Dừa Bến Tre – Sài Gòn : Đặc sản nguyên chất từ Dừa NƯỚC MÀU DỪA

Đặc sản nguyên chất từ Dừa Bến Tre – Sài

Gòn : NƯỚC MÀU DỪA

+ NƯỚC MÀU DỪA gia vị trong kho cá, kho thịt, chiết xuất phương pháp thủ công từ nước dừa nguyên chất. NƯỚC MÀU DỪA có màu sắc và hương vị đậm đà của miền quê Bến Tre.

cả nhà ủng hộ : zalo/đt : 0908 456 313 (Phong) – 0903 166 420 (Thu)

+ DẦU DỪA : thực phẩm, mỹ phẩm.

+ DỪA XIÊM XANH : gọt trọc, không dùng chất tẩy

Các loại dừa trồng tại Bến tre :

DỪA TA: gáo dừa to nhất, rất nhiều nước, vị nhạt, thường dùng để kho thịt cá, chế biến thức ăn, ít dùng uống giải khát.

DỪA XIÊM LAI: Gáo dừa to, nước nhiều, vị ngọt thấp, nếu uống giải khát thì bạn có thể pha thêm đường, vắt thêm tí chanh, cho ít đá, hoặc có thể dùng làm rau câu.

DỪA XIÊM ĐỎ: gáo dừa vừa tay, nước trung bình, ngọt hơn xiêm lai, thường được gọt trọc, uống trực tiếp giải khát.

DỪA XIÊM XANH: gáo dừa vừa tay, nước trung bình, vị ngon nhất trong các giống dừa, thường được gọt trọc tiện lợi, uống trực tiếp, là loại dừa ngon nhất nên giá cũng cao nhất (chỉ sau Dừa Dứa)

DỪA DỨA: gáo dừa vừa tay, nước trung bình, vị ngon và có mùi thơm của lá dứa nên được mệnh danh là Vua của các loại dừa, thường được gọt trọc tiện lợi, cắm ống hút là uống ngay.

Bài này đã được đăng trong dừa bến tre và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Gửi phản hồi ( bài giải hay ) :"Một người vì mọi người, Mọi người vì một người"